Theo các chuyên gia làm đẹp, nếu muốn làm lỗ chân lông nhỏ đi, nên tập trung làm sạch lỗ chân lông, đồng thời duy trì thói quen chăm sóc da đúng cách. Dưới đây là những cách làm sạch lỗ chân lông cực kỳ hiệu quả chị em cần phải biết.

Lớp nền trang điểm là yếu tố quyết định tới 80% vẻ đẹp trong việc makeup, giúp làn da trở nên đều màu tự nhiên. Thế nhưng, nếu chị em không lựa chọn đúng loại kem nền hoặc làm sai quy trình thì lớp nền sẽ “dày sụ” mà vẫn không giữ được lâu, khuôn mặt trở nên “giả trân” hơn.

Đối với Hoa hậu Thùy Tiên, rửa mặt rất quan trọng trong quy trình chăm sóc da hàng ngày. Do đó, nàng hậu có thói quen làm sạch da bằng máy rửa mặt thay vì bằng tay thông thường.

Không chỉ dùng để lau mặt làm sạch bụi bẩn, nhiều chị em còn sử dụng khăn giấy ướt để tẩy trang vì có sẵn chất cồn, dễ dàng tẩy sạch lớp trang điểm. Tuy nhiên, dùng khăn giấy ướt để tẩy trang thường xuyên sẽ gây ra nhiều tác hại cho làn da.

Son là món đồ trang điểm không thể thiếu đối với chị em phái đẹp, đặc biệt là các cô nàng tuổi teen. Do đó, việc dùng son gì màu gì cho hợp để giữ được vẻ hồn nhiên rạng rỡ tuổi teen phải có bí quyết cả đấy!

Bên cạnh nước tẩy trang, dầu tẩy trang thì nhiều người lại chọn dùng khăn giấy tẩy trang cho tiện lợi. Liệu sản phẩm có mang lại hiệu quả tẩy trang như các cách truyền thống vẫn đang được nhiều bạn gái sử dụng hay không?