Kiểu đánh son lòng môi chính là “cứu tinh” của đôi môi dày vì có thể khiến môi mỏng manh hơn. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, chị em sẽ trông nổi bật và rạng rỡ hơn với một đôi môi căng mọng như viên kẹo mút ngọt ngào.

Cận kề tuổi tứ tuần, bên cạnh việc chăm sóc da từ bên trong như tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa, cân bằng sức khỏe tinh thần, Thái Trác Nghiên còn chú trọng làm đẹp da dịu nhẹ từ bên ngoài.

Thay vì tới spa để sử dụng các liệu trình “thay da” thì chị em có thể tự thực hiện giải pháp “tẩy da chết” hóa học an toàn tại nhà mà vẫn mang lại hiệu quả tối ưu nhờ bảng thành phần vàng có trong sản phẩm này.

Mỗi loại da có một đặc điểm riêng nên cách trang điểm cũng không hoàn toàn giống nhau. Vậy làm sao để giữ lớp nền hoàn hảo cho da nàng hỗn hợp?

Lỡ mê đắm màu son tông đỏ truyền thống và hiện đại, nhưng chị em đã biết cách để “tỏa sáng” vẻ đẹp cùng màu son này chưa?

Mascara là món đồ trang điểm quen thuộc của phụ nữ. Tuy nhiên, không ít người vẫn mắc phải những sai lầm dưới đây khiến lớp trang điểm không như mong đợi.