Chính sách chăm sóc khách hàng THD Cosmetic

Lông mi giả luôn được nhiều phụ nữ ưu ái vì hiệu quả làm đẹp cho đôi mắt mà chúng mang lại, tuy nhiên mọi người lại không hiểu rõ được những tác hại tiềm ẩn phía sau hàng mi cong dài quyến rũ đó.

Nhiều người cho rằng nối mi là vô hại nhưng một số khác lại khẳng định nối mi gây ảnh hưởng khó lường cho mắt. Nối mi hay diệt mi, vậy câu trả lời cho màn tranh cãi không hồi kết này là gì?

Xuất hiện chưa lâu nhưng thương hiệu Candy Love nhanh chóng khiến giới chuyên gia trang điểm, các tín đồ son yêu thích đến mức “phát cuồng” khi tiếp tục ra mắt Bộ sưu tập son mới mang tên The Muse.

Vào mùa đông, da thường sẽ bị nứt nẻ, tróc nhẹ do thời tiết hanh khô. Chắc chắn với những cô nàng thường xuyên “makeup” sẽ cảm thấy không mấy dễ chịu bởi da khô rất khó trang điểm. Chính vì thế, việc tìm kiếm một sản phẩm vừa giúp “anti” khuyết điểm vừa dưỡng ẩm lúc này cực kỳ cần thiết.

Ngoài việc dưỡng da, yếu tố quan trọng của một làn da đẹp chính là phải sạch thoáng. Chính nhu cầu này khiến các sản phẩm làm sạch da ngày càng đa dạng hơn. Không chỉ có nước tẩy trang, dầu tẩy trang hay sáp tẩy trang thông thường, mà bạn còn có thể tẩy trang chỉ với một chiếc khăn mặt.